Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX & TM TRƯỜNG THÀNH LONG BÌNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH SX - TM Trường Thành Long Bình. 

 

Công Ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm gạch block (gạch 4 lổ, gạch thẻ) xi măng, gạch con sâu công nghiệp. Đặc biệt là chuyên chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất gạch block (4 lổ không nung), gạch con sâu ... Để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhân lực cũng như cải tiến công nghệ.

 

Sản phẩm của công ty Trường Thành Long Bình được sản xuất từ hệ thống dây chuyền tự động, được điều khiển bằng P.L.C và vận hành bằng thủy lực, với lực ép cực mạnh cùng với hệ thống rung theo công nghệ tiến tiến của Hàn Quốc sẽ tạo ra những viên gạch có cường độ cao, độ chống thấm tốt, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế như: ASTM, BS... cũng như tiêu chuẩn Việt Nam TCVN.


Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi đã đáp ứng sản phẩm của mình cho rất nhiều công trình không chỉ trong khu vực Hồ Chí Minh mà còn khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn nữa, TRƯỜNG THÀNH LONG BÌNH không ngừng cố gắng nâng cao kỹ thuật tay nghề và máy móc thiết bị sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đa dạng hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

 

Vì vậy, hãy để TRƯỜNG THÀNH LONG BÌNH - Đồng hành cùng công trình bạn !

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 

 

CÔNG TY TNHH SX & TM TRƯỜNG THÀNH LONG BÌNH  

Địa chỉ: 318 Nguyễn Văn Tăng - P. Long Thạnh Mỹ - Q9 - TPHCM  

Xưởng sản xuất : 1137/16 Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9, Tp.HCM

Điện Thoại: 028. 3732 5319 - 2241 0039 - 0903970981 - 0933250372      

Fax: 028. 3732 5320     Email: honglongbinh@gmail.com

Website: gachblocktruongthanh.com

1
1
31/2C Phan Văn Hớn, Ấp 7,Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn
1
3
2
1